Thursday, 23/01/2020 - 14:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Giao Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÀI NÉT VỀ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS GIAO CHÂU.

VÀI NÉT VỀ HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS GIAO CHÂU.

    Năm học 2018 – 2019 các hoạt động Đoàn của trường THCS Giao Châu ngày càng được khởi sắc, chất lượng và số lượng các hoạt động không ngừng tăng lên qua đó thu hút học sinh tham gia hưởng ứng với thái độ tích cực và hứng thú. Với những hoạt động phong trào như văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt chủ điểm dưới cờ, dọn vệ sinh khuôn viên trường, sinh hoạt kỷ niệm những ngày lễ lớn, các trò chơi dân gian trong giờ ra chơi, …đã tạo nên không khí tích cực, vui tươi cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

    Những hoạt động ấy đã rèn luyện và hình thành ở các em thái độ, trách nhiệm được đóng góp cho phong trào của lớp, của trường, giúp các em có tinh thần đoàn kết nâng cao ý thức vì tập thể.

 


     Có thể nói những hoạt động trên đã và đang góp phần đẩy mạnh thực hiện xây dựng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực ”, “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Kết quả những hoạt động trên đã nhận được sự hưởng ứng, đồng tình tích cực từ học sinh, hội đồng sư phạm nhà trường và sự đánh giá cao của hội cha mẹ học sinh, của đoàn cấp trên. Các hoạt động Đoàn liên tục được đổi mới, đa dạng, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu và tâm lí lứa tuổi học sinh, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, vui chơi giải trí đã góp phần định hướng giúp cho học sinh phấn đấu toàn diện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

    Đối với Đoàn viên là giáo viên xác định nhiệm vụ hàng đầu là chuyên môn, nên mỗi đoàn viên đã không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nhiều đoàn viên đã khẳng định được vị trí chuyên môn của mình trong hội đồng sư phạm và uy tín giảng dạy đối với học sinh. Bên cạnh đó những hoạt động mang tinh thần của Thanh niên cũng được chi Đoàn triển khai và thực hiện có hiệu quả.

     Những hoạt động trên cũng chỉ là một phần nhỏ trong các hoạt động của chi Đoàn, kết quả đó là sự đóng góp rất lớn của từng thành viên trong tổ chức. Sự ý thức, tinh thần nhiệt tình, bản lĩnh và trình độ của từng thành viên không ngừng phát huy qua mỗi hoạt động, phong trào Đoàn cũng từ đó mà cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

     Với những hoạt động trên trong những năm qua chi Đoàn luôn được Đoàn cấp trên đánh giá cao và khen tặng là đơn vị “Vững mạnh” trong phong trào thi đua. Những kết quả trên càng khẳng định được sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn Trường THCS Giao Châu và cũng là động lực thúc đẩy phong trào của trường ngày càng phải có những hoạt động phong phú và chất lượng hơn để xứng đáng với một trường chuẩn Quốc gia, chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

BÍ THƯ CHI ĐOÀN

Trần Thị Vui


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 56
Tháng 01 : 1.743
Năm 2020 : 1.743